< Đá Đính Răng - Một Cách Để Khiến Nụ Cười Thêm Xinh - xinchaothanhxuan.com
Môi Xinh

Đá Đính Răng – Một Cách Để Khiến Nụ Cười Thêm Xinh

Đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang “sốt xình xịch”. Đây là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người yêu thích để tạo nên nét duyên ngầm và tinh tế cho nụ cười.

Bằng những viên đá các nha sĩ sẽ tiến hành gắn lên răng của bạn, giúp tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng. Kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Các nha sĩ chỉ cần tiến hành đánh dấu 1 vị trí trên bề mặt răng tùy thuộc vào loại đá lựa chọn. Sau khoảng 3 – 5 phút sẽ phun một loại keo dính chuyên biệt trong nha khoa và tiến hành gắn đá, kim cương lên vị trí xác định. Cuối cùng bằng việc chiếu đèn halogen hoặc laser đông cứng kéo dính. Ngay sau khi thực hiện khách hàng đã có thể tự tin nở nụ cười duyên dáng vạn người mê.

Thông thường, mọi người hay chọn cách đính đá ở ngay răng khểnh vì vị trí đó thường nổi bật và tạo được độ sang cho cả khuôn hàm. Tuy nhiên, nếu bạn không có răng khểnh thì răng nanh hoặc bất cứ răng nào bạn mong muốn đều tiến hành được.

Đính đá lên răng dành cho mọi người muốn sở hữu nụ cười tự tin, sang trọng và tỏa sáng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, hàm răng của bạn cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

– Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu

– Răng phải được hỗ trợ điều trị chấm dứt bệnh lý nếu có.

– Răng không bị sứt mẻ, không bị mòn.

LỢI ÍCH ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG MANG LẠI

– Tự tin trong giao tiếp: khi đính đá xong chắc chắn bạn luôn tỏa nụ cười khi giao tiếp, tăng thêm phần tự tin bởi vì răng trở nên đẹp long lanh hơn, bạn không phải e dè ngại ngần khi nói chuyện.

– Nụ cười tỏa nắng: Điều này là hiển nhiên rồi, vì đơn giản riêng việc tẩy trắng răng cũng đã thúc đẩy cho bạn thói quen cười nhiều hơn, vì bạn cảm nhận hàm răng của bạn đẹp và muốn cho nhiều người biết đến, góp phần đá đính lên răng tạo nên một nụ cười tỏa nắng.

– Điểm nhấn trên khuôn mặt: Khi khuôn mặt không có gì làm điểm nhấn, thì đúng lúc này nụ cười của bạn kết hợp sự long lanh của những viên đá được đính lên răng giúp thu hút ánh mắt của người nhìn vào nó, chính vì vậy được xem là một điểm nhấn trên khuôn mặt quá rõ ràng.

Xem Đá Đính Răng

Leave a Reply