< Kim Cương Nhân Tạo Đính Răng IGem - xinchaothanhxuan.com
Môi Xinh

Kim Cương Nhân Tạo Đính Răng IGem

Trang sức làm đẹp từ kim cương không còn xa lạ với giới sành thời trang. Để chạy theo mốt nay nhiều bạn trẻ còn thử làm mới mình với phụ kiện kim cương đính lên răng. Liệu thật sự sản phẩm này có đang “hot” ?

Xã hội hiện đại khiến nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao. Viện sử dụng kim cương nhân tạo để đính răng sẽ khiến hàm răng bạn sáng và lung linh hơn bao giờ hết. Quan trong để có được nụ cười tỏa nắng thì phải lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng có thương hiệu tốt để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Chi Tiết Sản Phẩm 

Hãng trang sức đá Igem từ Australia đã cho ra đời những viên kim cương đá quý nhân tạo. Có độ sáng tự nhiên tựa kim cương thật đến 99% từ giác cắt, độ mài dũa, bóng bẩy… Màu sắc cũng đẹp hoàn hảo với những viên có kích thước nhỏ cho màu chuẩn nước D (trắng đẹp). Những viên kim cương tự nhiên thường hiếm có màu nước D, vì đa phần là màu nước E, F.

Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, viên kim cương Igem nhân tạo không bị than, bị lẫn tạp chất hay bị vết nứt tự nhiên luôn tìm thấy ở những viên kim cương tự nhiên. Viên kim cương gắn răng của IGem có 57 giác cắt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Kim cương Thế giới, mặt trên có 25 giác cắt và mặt dưới có 32 giác cắt. Khi nhìn từ dưới đáy lên sẽ thấy có 8 mũi tên và 8 trái tim.

Đặc Tính Sản Phẩm Kim Cương Nhân Tạo Đính Răng IGem

Giác cắt theo chuẩn kim cương – Diamond Cut 57 giác
Kích thước: Tròn 2LY, 2.25LY, 2.5LY, 2.7LY, 3LY
Màu sắc: trắng (nước D)
Xuất xứ: Australia
Bảo hành độ sáng: 5 năm
Độ cứng: 8.5 theo thang Mohs
Khắc laser độc quyền thương hiệu IGEM lên bề mắt đá
Đính lên răng sáng đẹp tự nhiên tựa kim cương thật
Bộ sản phẩm: Hộp + Vỉ ép nhựa cao cấp + Phiếu bảo hành

Xem Thêm Về Sản Phẩm

Leave a Reply